คลีนิคสุขภัณฑ์ บจก. จำหน่ายสุขภัณฑ์ ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ห้องน้ำเกรดพรีเมี่ยม

บริษัท คลีนิคสุขภัณฑ์ จำกัด


ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ห้องน้ำ เกรดพรีเมี่ยม


คลีนิคสุขภัณฑ์ บจก. จำหน่ายสุขภัณฑ์ ศูนย์รวมสุขภัณฑ์ห้องน้ำเกรดพรีเมี่ยม

กระเบื้อง (Tile)

กระเบื้อง (Tile) เป็นวัสดุสำหรับใช้ปูพื้นให้มีความสวยงาม มักใช้ปูพื้นห้องน้ำหรือห้องครัว แต่ก็สามารถใช้ปูพื้นสำหรับห้องหรือพื้นที่อื่นๆตามที่ต้องการได้ เรามีอุปกรณ์ วัสดุและเครื่องมือสำหรับงานกระเบื้อง (Tile) งานปูกระเบื้อง (Tile) ไม่ว่าจะเป็น กาวซีเมนต์ปูกระเบื้อง เครื่องตัดกระเบื้อง อุปกรณ์นำร่องเจาะกระเบื้องและอื่นๆ


กระเบื้องยาง (Asphalt)

กระเบื้องยาง (Asphalt) เป็นวัสดุสำหรับใช้ปูพื้นให้มีความสวยงาม กระเบื้องยาง (Asphalt)จะแตกต่างจากวัสดุปูพื้นทั่วไปตรงที่กระเบื้องยาง (Asphalt)นั้นจะสามารถปูได้สะดวกกว่า เรามีอุปกรณ์ วัสดุและเครื่องมือสำหรับ งานปูกระเบื้องยาง (Asphalt) มากมายให้ท่านได้เลือกชมและเลือกซื้อ


ยาแนว (Grout)

ยาแนว (Grout) เป็นวัสดุที่ใช้สำหรับปิดรอยต่อ มีลักษณะเป็นสารกึ่งเหลว เมื่อใช้งานอุดตามซอกหรือร่องต่างๆจะแข็งตัวและยาแนว (Grout)ยังช่วยป้องกันการรั่วซึมของน้ำหรืออากาศไม่ให้ซึมผ่านร่องทีอุดได้ ยาแนว (Grout)สามารถนำไปประยุกต์ใช้กับงานซ่อมแซมหรือก่อสร้างโครงสร้างภายในบ้านเช่น ใช้อุดตามร่องกระเบื้อง อุดร่องผนัง และอื่นๆ


 

บริษัทเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าดังนี้

- จำหน่ายสุขภัณฑ์ (Sanitary wares)

อะไหล่สุขภัณฑ์ (Sanitary accessories)

ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap)

อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts)

สายฉีดชำระ (Spray)

อ่างล้างจาน (Sink)

ฟลัชวาล์ว (Flush valve)

ก๊อกน้ำ (Faucets)

กระเบื้อง (Tile)

กระเบื้องยาง (Asphalt)

ยาแนว (Grout)

และอื่นๆ อีกมากมาย

เรายังจำหน่ายสุขภัณฑ์และสินค้าอีกมากมายให้ท่านได้เลือกซื้อ เช่น ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap) อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts) อ่างล้างจาน (Sink) ฟลัชวาล์ว (Flush valve) ก๊อกน้ำ (Faucets) และอุปกรณ์สินค้าอื่น ๆ ที่ใช้ประกอบในงานก่อสร้างเช่น กระเบื้อง (Tile) กระเบื้องยาง (Asphalt) และ ยาแนว (Grout) เป็นต้น

บริษัท คลีนิคสุขภัณฑ์ จำกัด ทางบริษัทฯ ได้มีการนำเข้าสินค้าสุขภัณฑ์จากต่างประเทศอีกหลายยี่ห้อและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าสุขภัณฑ์ (Sanitary wares) อะไหล่สุขภัณฑ์ (Sanitary accessories) ฝารองนั่งสุขภัณฑ์ (Seat cap) อุปกรณ์ประกอบห้องน้ำ (Sanitary parts) สายฉีดชำระ (Spray) อ่างล้างจาน (Sink) ฟลัชวาล์ว (Flush valve) ก๊อกน้ำ (Faucets) และอุปกรณ์สินค้าอื่น ๆ ที่ใช้ประกอบในงานก่อสร้างเช่น กระเบื้อง (Tile) กระเบื้องยาง (Asphalt) ยาแนว (Grout) และอื่นๆอีกมากมาย

นอกจากนี้ ทางบริษัทฯ ยังให้คำแนะนำปรึกษาจัดหาอะไหล่สินค้าต่างๆ ที่ทางลูกค้าไม่สามารถจัดหาซื้อได้

ด้วยประสบการณ์ด้านสุขภัณฑ์ ก๊อกน้ำ อ่างอาบน้ำ ฟลัชวาล์ว และอุปกรณ์ประกอบต่าง ๆ จากรุ่นสู่รุ่น บริษัท คลีนิคสุขภัณฑ์ จำกัด จึงได้ถือกำเนิดขึ้น และยืนหยัดอย่างมั่นคงมากว่า 25 ปี จนได้รับความไว้วางใจจากนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ผู้รับเหมา ชั้นนำของประเทศ คลินิกสุขภัณฑ์จัดจำหน่ายให้กับหน่วยงานอาคารอยู่อาศัย และอาคารพาณิชต่าง ๆ รวมไปถึง โรงแรม โรงพยาบาล ธนาคาร กระเบื้อง สถาบันการศึกษา หน่วยงานราชการ

ที่คลีนิคสุขภัณฑ์เรายังสามารถให้ค้าปรึกษา จัดหาอะไหล่ทดแทนในสินค้าบางรุ่นบางแบรนด์ที่ยกเลิกการผลิตหรือนำเข้าที่ทางลูกค้าไม่สามารถหาได้อีกต่อไปในท้องตลาด การให้บริการทางด้านอะไหล่ อุปกรณ์ต่าง ๆ ปัจจุบันเราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าภายใต้แบรนด์ชั้นน้าต่าง ๆ มากมาย

เราขอถือโอกาสนี้เสนอตัวเพื่อเป็นหุ้นส่วนทางกลยุทธของท่าน ในการบริการสินค้าประเภทดังกล่าว พร้อมการบริการหลังการขาย การให้ค้าปรึกษาในด้านการบำรุงรักษา ซ่อมแซม และบริการจำหน่ายอะไหล่เพื่อให้สุขภัณฑ์อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ

สนใจสอบถามรายละเอียดและชมสินค้าสุขภัณฑ์อื่นๆได้ที่


www.clinicsukkapan-sanitaryware.com


clinicsukkapan.thailandpocketpages.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *